ระบบวิทยุสื่อสารในโรงพยาบาลของคุณกำลังต้องการสิ่งเหล่านี้?

  • ต้องการติดต่อกันภายในได้ทุกที่ในโรงพยาบาลในทันท่วงที
  • ต้องการติดต่อกับรถพยาบาลที่ออกไปรับคนไข้ฉูกเฉินด้านนอกหรือแม้กระทั่งตำแหน่งรถพยาบาล
  • ต้องการตรวจสอบข้อความที่คุยกันย้อนหลัง
  • ต้องการทราบว่าใครในกลุ่ม Online อยู่

โดยจากประสบการณที่เกิดขึ้นจริง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องเผชิญความต้องการสื่อสารระหว่างกันอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ฉุกเฉิน วิธีการสื่อสารแบบปกติ เช่น โทรศัพท์ อาจจะช้าและไม่รวดเร็วอย่างที่ต้องการในสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง

ด้วยโซลูชั่น Spender Network วิทยุสื่อสารที่ทำงานด้วยระบบดาต้าผ่านระบบสัญญานเซลลูลาร์ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสามารถสื่อสารระหว่างกันได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโรงพยาบาลแม้กระทั่งด้านนอกโดยไม่จำกัดระยะทาง เจ้าหน้าที่จึงสามารถอยู่คนละตึกหรือคนละชั้นได้ ซึ่งจะสามารถช่วยลดเวลาในการตอบสนอง , ข้อผิดพลาด และประสานงานเพื่อดูแลผู้ป่วยให้ดีที่สุด

ที่นีเรามาดูว่า Spender Network ทำอะไรได้บ้างในโรงพยาบาล

Spender Network เป็นระบบวิทยุสื่อสารเทคโนโลยีใหม่รับส่งสัญญาณผ่านระบบ Cellular ทำให้การติดต่อสื่อสารต่างจากระบบเดิมที่ส่งสัญญาณด้วยความถี่แทนที่ด้วยการส่งสัญญาณแบบ Data ทำให้ส่งสัญญาณได้ไม่จำกัดระยะทางในขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัยในข้อความที่เป็นส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม 100%

การส่งสัญญาณด้วย Data นอกจากจะส่งได้ไกลไม่จำกัดระยะทางแล้วยังสามารถที่จะเข้ารหัสที่คนในกลุ่มเท่านั้นถึงจะได้ข้อความเพราะวิทยุสื่อสารแบบเดิมอาจจะมีผู้อื่นใช้ความถี่เดียวกัน ถึงแม้ว่าจะใส่รหัสเพื่อป้องกันการรบกวน แต่ก็เกิดการใช้ความถี่ในช่วงเวลานั้นทำให้อาจจะทำให้การติดต่อขาดหายในช่วงเวลาสำคัญ

  • Spender Network มีระบบรองรับการบันทึกเสียงย้อนหลังโดยทุกคำสนทนาในกลุ่มจะถูกบันทึกนานถึง 3 เดือน หากมีกรณีพิพาทที่ต้องการตรวจสอบย้อนหลัง ระบบก็สามารถทำได้ทันที
  • การแสดงสถานะของคนในกลุ่มว่า Online หรือไม่ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบวางแผนการสั่งการจากผู้บังคับบัญชา หรือการสื่อสารเจ้าหน้าที่ในกลุ่ม เนื่องด้วยจำนวนสมาชิกที่มีมากอาจจะทำให้การจัดการหรือตรวจสอบคนในกลุ่มนั้นทำได้ยากหากใช้ระบบวิทยุสื่อสารแบบเดิม
  • มีระบบ GPS ของผู้ใช้งาน ทำให้การวางแผนจากการเคลื่อนที่ด้วย PC Dispatcher ผ่าน Google Map ทำให้การประสานงานกับรถพยาบาลรับคนป่วยทำได้ดีมากขึ้น และคาดการณ์เวลาเดินถึงได้ง่ายในช่วงเวลาทุกวินาทีเป็นวสิ่งมีค่า
  • มีระบบ Priority call สำหรับในกรณีที่ผู้บังคับบัญชาสั่งการโดยเจ้าหน้าที่มีสิทธิ์จะถูกตัดการส่งสัญญาณและรับฟังได้เพียงอย่างเดียว

นี่เป็นเพียงส่วนนึงของประโยชน์จากการใช้งานระบบ Spender Network

หากคุณสนใจที่จะพัฒนาระบบการสื่อสารในโรงพยาบาลเรายินดีที่จะนำเสนอและให้คุณได้ทดลองใช้งานได้ฟรีไม่มีเงื่อนไขท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที

พบข้อเสนอพิเศษ Spender TC-1H 4,500บาทพร้อมอุปกรณ์ครบชุด

ฟรีค่า server ตลอดชีพ พร้อมทั้งฟรีดาต้าซิมการ์ด 1 ปีเต็ม

ดูรายละเอียด Specification ได้ที่นี่

เพิ่มเราเป็นเพื่อนเพิ่อติดต่อขอทดลองใช้หรือสอบถามเพิ่มเติม

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience.

Thank you for your submission

Verified by MonsterInsights