ขอแนะนำการเลือกประเภทวิทยุสื่อสารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารในธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ โกดังสินค้า หรือผู้จัดงานต่าง ๆ บริษัทรักษาความปลอดภัย , โครงการก่อสร้างต่างๆ นี่คือคำแนะนำง่าย ๆ เกี่ยวกับวิทยุสื่อสาร 3 ประเภท ที่มีความแตกต่างกัน

1. วิทยุสื่อสารระบบพื้นฐาน วิทยุสื่อสารระบบพื้นฐานโดยทั่วไปในประเทศไทยที่ประชาชนสามารถซื้อใช้ได้งานได้เลยจะเป็นการใช้งานบนความถี่ 245MHz หรือ ที่เรียกกันติดปากว่า วอแดง ที่ให้การสื่อสารที่ง่ายในระยะไม่ไกลมากหนัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกำลังส่งของรุ่นวิทยุสื่อสาร ทำให้การใช้งานเหมาะสำหรับกับธุรกิจที่มีขนาดพอเหมาะ เช่น ร้านอาหาร โกดังสินค้าขนาดเล็ก หรือในโรงแรม แม่กระทั่งหมู่บ้านขนาดเล็ก โดยข้อจำกัดในการใช้วิทยุสื่อสารแบบพื้นฐานนี้จะมีข้อจำกัดอยู่ 2 ข้อ นั่นก็คือข้อจำกัดทางด้านระยะทางที่ติดต่อที่จำกัด และ ข้อความที่ส่งออกในระบบพื้นฐานออกอากาศบนความถี่ที่ใครๆก็ใช้ได้ ทำให้ข้อความต่างๆที่ต้องการคุยกันเฉพาะกลุ่มได้ออกอากาศไปยังบุคคลอื่นนอกกลุ่ม

2. วิทยุสื่อสารแบบเข้ารหัสพิเศษ สำหรับธุรกิจที่ต้องการช่องทางสื่อสารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น วิทยุสื่อสารเข้ารหัสแบบพิเศษเป็นวิธีการที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัส/ถอดรหัสแบบ Anti Jam จากตัวอย่าง Spender รุ่น TC-245 PMR Plus เพื่อป้องกันการดักฟัง วิทยุเหล่านี้ให้เสียงที่ชัดเจนและคมชัด ในขณะเดียวกันยังคงความเป็นส่วนตัวของข้อความ ทำให้เหมาะสำหรับงานอีเวนต์ โรงพยาบาล และการดำเนินธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของระยะทางเหมือนกับวิทยุสื่อสารแบบพื้นฐาน

3. วิทยุสื่อสาร IP Radio (Spender Network) วิทยุสื่อสาร IP Radio ยกระดับการสื่อสารขึ้นไปอีกขั้นด้วยการใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทำให้ไม่จำกัดระยะทางเหมือนวิทยุแบบพื้นฐาน วิทยุสื่อสารแบบ IP Radio สามารถสื่อสารแบบกลุ่มปิดผ่านเครือข่ายระบบ Spender Network ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าข้อความจะถูกส่งไปอย่างปลอดภัยภายในกลุ่มที่กำหนดไว้เท่านั้น โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์อื่นเพิ่มเติมและคุณสามารถลงทะเบียนและตั้งค่าการใช้งานได้ง่ายๆผ่านคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ เพียงครั้งแรก และเรียกค่าการใช้งานผ่านเครื่องวิทยุสื่อสาร IP Radio ได้ทันที แต่จะมีข้อจำกัดอยู่ที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายรายปีจากการใช้งาน Data ผ่านทาผู้ให้บริการโครงข่ายต่างๆ( ปัจจุบัน ปีละ 99 บาท )

โดยสรุปวิทยุสื่อสารแต่ละประเภทมีข้อดีที่ไม่เหมือนกัน วิทยุสื่อสารแบบพื้นฐานนั้นใช้งานง่ายไม่มีค่าใช้จ่ายรายปี ในขณะที่วิทยุสื่อสารแบบเข้ารหัสพิเศษจะมีมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และวิทยุสื่อสารแบบ IP Radio ให้ระยะการสื่อสารที่ไม่จำกัดระยะทางและการส่งข้อความกลุ่มที่ปลอดภัย

ตรวจเช็คความต้องการวิทยุสื่อสารของธุรกิจของคุณเพื่อเลือกประเภทวิทยุสื่อสารที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้การเชื่อมต่อมีประสิทธิภาพมากที่สุด

📌สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

📞 Hotline : 0852229111

📢 Facebook: Spender CLUB

📱 Line@ : https://lin.ee/6F9IHbA

🛒 Official Store :https://bit.ly/2y7nnSZ

🎥 Youtube : https://bit.ly/2xi655B

📷 IG: https://bit.ly/2XnawXu

#WalkieTalkie#spendernetwork#spenderclub#TwoWayRadio#ipradio#วิทยุสมัครเล่น#ได้รับการยกเว้นใบอนุญาต#PushToTalk#วอใส่ซิม#poc#วิทยุสื่อสาร#วอซิม#SpenderBrand#Spender#คนใช้เค้ารู้กัน#spender#tconsite#วอแดง#คนใช้spenderเค้ารู้กัน#ตรวจเช็คซ่อมฟรี#TC5M#TC1H#กรุ๊ปสาธารณะ#tc1h

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience.

Thank you for your submission

Verified by MonsterInsights